Menu

Trường mầm non Creative Kindercare ở đâu

Trường mầm non Creative Kindercare nằm trong khu đô thị ecopark Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân). Creative Kindercare luôn tin tưởng rằng, những cô bé cậu bé đáng yêu được nuôi dưỡng, được vui chơi, được tự do khám phá và trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo trong tình yêu thương, sự chở che và thấu hiểu của người lớn, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến và đầy nhân văn, trường có nguồn học liệu phong phú và đa dạng, gần gũi với tự nhiên… là những đứa trẻ hạnh phúc. Và khi lớn lên, chúng sẽ là những con người hạnh phúc!

truong-mam-non-creative-kindercare

Trường mầm non Creative Kindercare tin tưởng rằng quá trình học tập tốt nhất của trẻ dựa trên nguyên lý thẩm thấu, bắt chước và sáng tạo. Học sinh tại khu chung cư ecopark hoặc biệt thự ecopark sẽ thẩm thấu nhân cách, hành vi và tình cảm – cảm xúc của giáo viên, là những người thường xuyên tiếp xúc với trẻ trong thời gian dài. Và giáo viên của Creative Kindercare sẽ là hiện thân về những giá trị cá nhân mà nhà trường theo đuổi:

Yêu thương, Chính trực, Lương thiện, Trách nhiệm và Sáng tạo.


Trường mầm non Creative Kindercare nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng, cải tiến, đổi mới chương trình, phương pháp giáo dục, nguồn học liệu… cũng như nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ giáo viên về cả kiến thức – kỹ năng – thái độ. Những học sinh sau khi hoàn thành chương trình học mầm non tại trường, sẽ tự tin và vững vàng bước vào trường tiểu học, và chắc chắn các bé sẽ nhanh chóng hòa đồng với các học sinh khác cũng như chiếm lĩnh được các kiến thức và kỹ năng của học sinh tiểu học, khi mà bé rời trường mầm non với một nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng và thái độ sống tích cực, thân thiện.

0928521111 Nhận báo giá mới nhất