Menu

Căn hộ nghỉ dưỡng ở Ecopark có gì đặc biệt

Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng đã thịnh hành ở các nước phát triển. Ở các nước phát triển, các gia đình có thói quen cùng nhau đi dã ngoại. Với những gia đình trung lưu, họ thường sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở ngoại ô. Ngôi nhà thứ hai đó luôn là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất khi cả gia đình quây quần bên nhau. Căn hộ nghỉ dưỡng ecopark luôn là ngôi nhà tuyệt vời cho mỗi chúng ta

can-ho-nghi-duong-ecopark

Hình ảnh: Căn hộ nghỉ dưỡng tại ecopark
 
Một căn hộ nghỉ dưỡng như vậy, chỉ cách Hà Nội dưới 20km, căn hộ nghỉ dưỡng ecopark nằm ngay trong khu đô thị Ecopark được giải thưởng "Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới", là một địa điểm tuyệt vời cho những khoảnh khắc quây quần tụ họp bên gia đình.

Căn hộ nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận

Ngoài ra bạn có thể kiếm được lợi nhuận khá cao tới 8-12%, trong thời điểm lãi suất ngân hàng liên tục giảm như hiện nay.
Đây là bảng ước tính tỉ suất lợi nhuận của căn hộ 2PN tại chung cư Sky Oasis Ecopark, với kịch bản kinh doanh tương đối dễ dàng đạt được, full 1 ngày cuối tuần và 30% trong 6 ngày còn lại.

Căn hộ nghỉ dưỡng ecopark

Tỉ suất lợi nhuận này là 7.5%, hoàn toàn có thể tăng lên tới 12% được khi Phố đi bộ Hàn Quốc đi vào hoạt động. Ngoài ra bạn còn nắm trong tay tài sản thực, không sợ bị lạm phát mất giá, cũng là lí do quan trọng để đầu tư căn hộ Sky Oasis.
Chung cư Sky Oasis tại Ecopark chuẩn bị ra mắt toà S3, với 80% số căn hộ loại diện tích nhỏ, rất phù hợp để làm ngôi nhà thứ hai để tránh ồn ào nơi đô thị.

0928521111 Nhận báo giá mới nhất