Menu

Học viện Golf Els Việt Nam - EPGA

Học viện Golf Ernie Els được xây dựng trong khu đô thị xanh Biệt thự đảo Ecopark liền kề trung tâm thủ đô Hà Nội sôi động gần căn hộ khoáng nóng Swan Park Onsen. EPGA hứa hẹn mang lại cho người yêu golf nhiều trải nghiệm độc đáo trong từng bài học cũng như khu vực tập luyện đẳng cấp bậc nhất đem lại những buổi chơi golf đầy hứng thú và giúp người chơi mài dũa kỹ năng bản thân với sự hỗ trợ từ những công nghệ hiện đại nhất trong ngành công nghiệp golf.

“TRẢI NGHIỆM LUYỆN TẬP GOLF ĐỈNH CAO”

Cơ sở vật chất toàn diện của Học viện giúp người chơi có thể lựa chọn khu tập đánh trên cỏ thật, sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại Hà Nội, studio sử dụng công nghệ phân tích video, phòng Sam Putt Lab Technology, Trackman, Boditrak cùng khu tập short game riêng biệt, putting green rộng rãi, phòng gym và phòng massage trị liệu thể thao.
100% CHUYÊN GIA PGA QUỐC TẾ

hoc-vien-Golf-Els-ecopark

GIÀU KINH NGHIỆM
Tại EPGA, chúng tôi hoạt động với phương châm: “Đam mê của bạn là đam mê của chúng tôi” với đội ngũ HLV PGA quốc tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết.
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CHUẨN QUỐC TẾ
Học viện Golf Els Việt Nam – EPGA là một trong số rất ít cơ sở tại Việt Nam tự hào sở hữu dàn công nghệ hiện đại bậc nhất như phòng phân tích cú swing cùng máy đo thông số Trackman, BodiTrak, Sam Puttlab, V1 Coaching Software, Hack Motion giúp người học có thể hiểu rõ từng cú swing của mình thông qua sự trợ giúp của các chuyên gia PGA.
SÂN 9 HỐ PAR 3 THỬ THÁCH
Là sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại miền Bắc với cơ sở vật chất toàn diện giúp người chơi có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sân golf EPGA được nghiên cứu và thiết kế bởi huyền thoại Ernie Els và các cộng sự theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự phối hợp giữa những hồ nước rộng lớn và bãi cát theo một chiến thuật mới lạ đi kèm với cảnh quan xanh mượt tuyệt đẹp của Ecopark. Năm 2019, EPGA vinh dự nhận giải thưởng: “Sân golf 9 hố par 3 tốt nhất thế giới”
48 LÀN ĐÁNH TẬP VỚI BÓNG TẬP CHẤT LƯỢNG CAO
30 làn đánh tập ngoài trời với bóng tập Srixon chất lượng cao với mái che, quạt điện, và nước mát hỗ trợ tối đa cho golfer trong quá trình luyện tập.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HIỆP HỘI GOLF VIỆT NAM
EPGA là đối tác chiến lược của VGA, kí kết thoả thuận đào tạo đội tuyển golf quốc gia, hợp tác triển khai chương trình đào tạo “Train the Trainer” với mục tiêu phát triển nền công nghiệp golf nước nhà.

0928521111 Nhận báo giá mới nhất