Menu

Lý do nên mua căn hộ Swan Park Onsen Residences

Lý do nên mua căn hộ Swan Park Onsen Residences

Với sự cuốn hút bởi khoáng nóng giữ lòng Thành phố, căn hộ Swan Park Onsen Residences Ecopark rất đáng để mua trong tầm giá. Trước khi quyết định đặt cọc mua căn hộ Swan Park Onsen hi vọng những lý do dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn;

ly-do-nen-mua-can-ho-swan-park-onsen-residences

Onsen là gì? Onsen - Ôn tuyền (Hán Việt). Ôn nghĩa là ấm, nóng. Tuyền là suối. Suối khoáng nóng chính là những mạch nước ngầm đi qua khu vực có núi lửa hoặc nham thạch trong lòng đất, trên thế giới có không ít suối khoáng nóng nhưng không phải suối nào cũng có thể khai thác chỉ một số ít trong đó hấp thụ đủ nhiệt lượng, khoáng chất mà không quá nhiều lưu huỳnh và thạch tín (asen). Với lý do này chúng tôi nghĩ bạn cảm thấy thú vị và tiến gần hơn tới quyết định mua căn hộ tại Swan Park Onsen. Sống tại Swan Lake Onsen sẽ đưa các chủ nhân nơi đây như đang tận hưởng cuộc sống tại Nhật Bản, với công viên, thiên nhiên, suối khoáng nóng, vườn thiền sẽ giúp rũ bỏ hết khói bụi và ồn ào của thành phố, để đắm mình trong không gian xanh và yên bình

Swan Park Onsen sở hữu thiết kế theo phong cách Nhật Bản, các toà tháp hoà vào làm một cùng tuyến phố hoa anh đào đan xen thiên nhiên, nắng, gió của Ecopark, mang đến một không gian sống – nơi con người được thiên nhiên yêu thương.

Swan Lake Onsen nằm cạnh sân golf EPGA đẳng cấp quốc tế, đẹp nhất Đông Nam Á. Chỉ cần phóng tầm mắt qua hồ Thiên Nga, các chủ nhân nơi đây sẽ chiêm ngưỡng thấy học viện Golf EPGA đẳng cấp quốc tế được chứng nhận đẹp nhất Đông Nam Á, nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các khách hàng yêu bộ môn Golf thượng lưu này.

Giá bán Swan Park Onsen Residences Ecopark

Với tiện ích và sự thu hút đáng mong đợi còn chờ gì nữa hay gọi ngay 092 852 1111 để nhận bảng giá chi tiết trực tiếp từ chủ đầu tư.

0928521111 Nhận báo giá mới nhất