Menu

Căn hộ SOL Forest Ecopark ở đâu?

Ecopark xanh | Liên tục cập nhật các thông tin về dự án mới nhất tại Khu đô thị ecopark
Thời gian vừa qua 1 sự kiện thu hút rất đông đảo khách hàng đã và đang có ý định mua nhà tại ecopark đó là việc ra mắt  Sol forest một loại hình căn hộ chung cư xanh với thiết kế tuyệt đẹp, vậy Căn hộ SOL Forest Ecopark ở đâu? Ecopark xanh xin chỉ dẫn thông tin hữu ích như sau;

SOL Forest Ecopark sẽ nằm trong khu vực Quận Đảo THE ISLAND BAY, cùng với dự án Sky Oasis đang mở bán, nằm trên con đường ôm trọn con đường biệt thự đảo Dubai thu nhỏ Ecopark Grand.
Khu vực Quận Đảo được bao quanh bởi vành đai Hàn Quốc (Korean Belt) với phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km mang phong cách của các khu phố đi bộ thương mại nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil .. với phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giải trí, phố check-in nghệ thuật, phố Fantasy cho trẻ em ...

chung-cu-sol-forest-ecopark-xanh

Dự án Sol Forest Ecopark có tầm nhìn bao trọn khu hơn 100ha cây xanh mặt nước biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand, được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố xanh Ecopark, sẽ là ra môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại 2 tòa tháp chung cư Sol Forest.

Hấp dẫn với quà tặng tháng 11 cho Kh khi mua qua vpkd CĐT sẽ đc tặng 1 thẻ VIP cho kh sử dụng trọn đời xe điện nội khu Ecopark miễn phí và giảm 10% hoá đơn nhà hàng Trâu ngon quá một trong những nhà hàng nổi tiếng của Ecopark và tặng thêm cho KH 1 ghế massage toàn thân full chức năng !
Quý Khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin thì liên hệ cho văn phòng kinh doanh để được tư vấn và chăm sóc.

0928521111 Nhận báo giá mới nhất