Menu

Đường đến chợ cuối tuần Ecopark

Khu chợ xanh EcoSunday này nằm ở Phố Trúc trực thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị xanh Ecopark. Khi đến chợ Bạn có thể đỗ xe ngay ở khu vực chợ, nhân viên an ninh sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình. Xe bus Ecopark là lựa chọn của phần đông du khách. Vào dịp cuối tuần, xe bus Ecopark phục vụ miễn phí nếu bạn lựa chọn xe bus để di chuyển sang chợ cuối tuần ecopark thì quả là 1 lựa chọn tuyệt vời cho việc ngắm cảnh trên đường đến khu căn hộ ecopark.
Để bắt đầu chuyến đi Bạn hãy bắt xe bus về giai đoạn 1 của Ecopark, tức là xe có chữ A sau số hiệu, như 1A, 2A, 3A … xuống ở điểm toà A khu chung cư Rừng Cọ, và đi bộ vài chục mét là đến phiên chợ cuối tuần Ecosunday. 
Chợ cuối tuần ecopark
Chợ quốc tế Ecosunday Một điểm cực kì độc đáo của chợ cuối tuần Ecopark là sự tham gia của cư dân nước ngoài như Nga, Thái Lan, Tây Ban Nha, Mỹ ... đang sinh sống tại Ecopark muốn giới thiệu về ẩm thực và văn hoá riêng của nước mình.

Thực phẩm luôn sạch bởi nông sản địa phương

Cùng với các gian hàng thực phẩm sạch, hoa quả tươi, đặc sản địa phương, đồ thủ công, hàng tiêu dùng an toàn khác, hội chợ EcoSunday là điểm đến thú vị vào ngày Chủ Nhật mỗi tuần của hàng nghìn cư dân và khách tham quan khu đô thị.
Thực phẩm sạch đồng quê
Bước đi an nhiên trong khuôn viên ngát xanh đầy hoa trái, mẹ tha hồ lựa chọn các loại thực phẩm, rau củ quả, hoa tươi, bánh trái, mật ong rừng, trứng gà ta sạch, jăm bông, kim chi, hoa quả đặc sản địa phương làm giàu thêm bữa ăn gia đình … Những ông Bố sẽ không thể rời mắt khỏi những món đồ thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí gia dụng, hàng độc bản đầy cuốn hút với mẫu mã đa dạng. Còn các con thân yêu sẽ đắm chìm trong thế giới bánh kem, socola, mứt hồng ngọt ngào.

0928521111 Nhận báo giá mới nhất