Menu

Swan Lake Resindences The Onsen

Chung cư Swan Lake Resindences The Onsen giá ưu đãi nhất 2021
✓  Bảng Giá và Chính Sách bán hàng căn hộ. Liên hệ Mr Long 0888 333 552 Phòng kinh doanh Ecopark để nhận ưu đãi đặc biệt tháng 06
✓  Tổ hợp căn hộ chung cư Swan Lake Onsen là dự án đáng mong chờ nhất trong năm 2021 bởi đây là sự kết hợp của chủ đầu tư Ecopark cùng một đơn vị phát triển dự án bất động sản hàng đầu Nhật Bản, Nomura Real Estate. Điểm nhất cũng là sự khác biệt lớn nhất tại từng căn hộ Swan Lake Resindences The Onsen đó chính là dòng suối nóng Onsen được dẫn tới từng căn hộ mang tới không gian sống xanh và không gian trị liệu sức khỏe hoàn mỹ nhất.

Swan-Lake-Resindences-The-Onsen

Tổ hợp căn hộ chung cư Swan Lake Onsen là dự án đáng mong chờ nhất trong năm 2021 bởi đây là sự kết hợp của chủ đầu tư Ecopark cùng một đơn vị phát triển dự án bất động sản hàng đầu Nhật Bản, Nomura Real Estate. Điểm nhất cũng là sự khác biệt lớn nhất tại từng căn hộ Swan Lake Onsen đó chính là dòng suối nóng Onsen được dẫn tới từng căn hộ mang tới không gian sống xanh và không gian trị liệu sức khỏe hoàn mỹ nhất.

Swan-Lake-Resindences-The-Onsen-2021

CHUNG CƯ SWAN LAKE ONSEN

  • Chủ đầu tư: Ecopark kết hợp cùng Nomura
  • Vị trí: đường Vịnh đảo khu đô thị xanh Ecopark
  • Quy mô dự án: 5 tháp căn hô cao 40 tầng
  • Loại hình sản phẩm: đang cập nhật
  • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật
  • Ngày triển khai dự kiến: Quý 3/2021
  • Ngày bàn giao dự kiến: đang cập nhật

VỊ TRÍ SWAN LAKE ONSEN

Nằm trên cung đường vịnh đảo và ôm trọn tổ hợp công viên Hồ Thiên Nga – Swan Park mang tới sống, không gian nghỉ dưỡng gần như tuyệt với nhất cho từng căn hộ từng góc sống và làm việc cho cư dân tháp chung cư Swan Lake Onsen.

vi-tri-Swan-Lake-Resindences-The-Onsen

Vị trí vẹn toàn
Sự vẹn toàn trong vị trí tổ hợp Swan Park Onsen là sự kết hợp hài hòa giữa giao thông thuận tiện trên tuyến đường vành đai Vịnh Đảo rộng 30m, không gian sống xanh tuyệt mỹ bên hồ cảnh quan trung tâm và một quần thể tiện ích phong phú bậc nhất.

MẶT BẰNG CĂN HỘ Swan Lake Resindences The Onsen


mat-bang-swan-lake-onsen
mat-bang-swan-lake-onsen-02
mat-bang-swan-lake-onsen-03

Giá trị khác biệt
Sự khác biệt lớn nhất tại Swan Park đó chính là dòng suối nóng Onsen được dẫn với quãng đường hơn 14km đến với từng căn hộ tại dự án. Dòng suối nước nóng đầy khoáng chất mang tới giá trị trị liệu sức khỏe chưa từng có.

Tiềm năng kinh doanh
Sở hữu vị trí đắc địa, dòng suối khoáng nóng quý hiếm, mỗi căn hộ tại Swan Park Onsen có giá trị tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Hàng triệu du khách Hà Nội luôn mong muốn được vui chơi, trải nghiệm và nâng cao sức khỏe mỗi cuối tuần.

NẾU QUÝ VỊ THỰC SỰ QUAN TÂM đừng ngại hãy gọi ngay cho Long - Phòng kinh doanh Ecopark để nhận cập nhật mới nhất về tiến độ và bảng giá ưu đãi nhất theo số 0888 333 552
0928521111 Nhận báo giá mới nhất