Menu

Ý tưởng thiết kế

CẢM HỨNG KIẾN TẠO
Lấy cảm hứng từ những con phố cổ tấp nập ôm sát hồ Hoàn Kiếm, VIHAJICO đã kiến tạo nên chính con phố đó ngay trong lòng thành phố xanh Ecopark. Và từ đó, một siêu phẩm nhà phố triệu đô ra đời.
 
Là một “Dòng sông phố”, vịnh hồ Marina dẫn tới mọi con đường huyết mạch, từ các cơ quan hành chính kinh tế, trường học, trung tâm và dịch vụ hiện đại đến ẩm thực, văn hóa nghệ thuật. Nơi đây là trái tim, là viên ngọc đầy kiêu hãnh của phân khu Aqua Bay. Vì vậy, những căn nhà phố thương mại nơi giao lộ ven hồ Aqua Bay mang giá trị thương mại khổng lồ.
 

SIÊU NHÀ PHỐ MARINA ARC
Nằm đối diện vịnh thủy Aqua Bay và quảng trường Marina rộng lớn, tổ hợp nhà phố đẳng cấp Marina Arc tại Ecopark mang thiên hướng của những tòa nhà có vị trí đắc địa nhất và tấp nập ngày đêm trên con phố cổ ôm sát hồ Hoàn Kiếm. Sản phẩm được truyền cảm hứng trực tiếp từ Hàm Cá Mập đắt đỏ nơi đây

20 căn nhà phố Marina Arc cao 9 tầng bao gồm tầng lửng và tầng hầm sẽ là những tuyệt tác kiến trúc sở hữu tầm nhìn mặt hồ tuyệt mỹ, là không gian kinh doanh các loại hình khách sạn, dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế. Marina Arc là một định nghĩa mới về khái niệm “tấc đất tấc vàng” tại phân khu sôi động Aqua Bay.
 

GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
Với diện tích quy hoạch 6700m2 và diện tích đất mỗi căn từ 276-632m2, tổng diện tích xây dựng từ 2200 đến 3600m2 - hoàn toàn đủ diện tích để xây dựng khách sạn mini, nhà hàng sang trọng - siêu phẩm nhà phố thương mại Marina Arc không chỉ góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân đẳng cấp mà còn cung cấp tiện ích toàn diện cho toàn bộ cộng đồng Aqua Bay, đặc biệt trong các sự kiện lớn tại quảng trường bên vịnh.
 

- Xây dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp
- Tiện ích toàn diện chocộng đồng Aqua Bay
- Trung tâm của các sự kiện lớn, là viên ngọc và trái tim của vịnh Aqua Bay
 

THIẾT KẾ BẬC THANG
Lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang đặc trưng của vùng núi Tây Bắc và miền trung du Bắc bộ, các kiến trúc sư CPG danh tiếng đã thiết kế mặt đứng chính với bóng dáng bậc thang và mảng xanh đan xen tinh tế. Hiệu ứng bậc thang được thể hiện rõ ràng trong sự chuyển đổi giữa các căn góc và căn điển hình. Những mảng xanh xen kẽ trong ban công ngập nắng là hình ảnh đón chào ngày mới của gia chủ mỗi ngày.
 
 

0928521111 Nhận báo giá mới nhất